Bay Thẳng

Du lịch Trung Quốc giá rẻ

Du lịch Trung Quốc: Bay thẳng Trương Gia Giới - Phượng...

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ làm bạn lạc về quá khứ cách đây tận 1300 năm, trải nghiệm những vách núi hình thù thiên biến vạn hóa lẩn khuất trong làn mây mờ ảo, thoắt ẩn, thoắt hiện.

Tour du lịch Trung Quốc: Thượng Hải - Hàng Châu - Ô...

Tour du lịch Trung Quốc: Thượng Hải - Hàng Châu - Ô Trấn sẽ đưa bạn đến thành phố giàu có nhất, là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Trung Quốc.

Du lịch Hồng Kông / Trọn gói 4 Ngày 3 Đên 12tr500K

Du lịch Hồng Kông luôn tạo được sức hút riêng đối với du khách từ khắp bốn phương, với những khung cảnh đồ sộ với các tòa nhà cao trọc trời, sẽ đáp ứng được gần như mọi sở thích tìm kiếm từ các món đồ bình dân.

Du lịch Trung Quốc: Đảo Hải Nam / Trọn gói 7.990.000

Du lịch Trung Quốc: Đảo Hải Nam nơi được mệnh danh là biển Hawaii của Phương Đông, đây cũng là vịnh sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Trung Quốc.

Du lịch Trung Quốc: Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila / Trọn...

Đến với Shangri-la không thể bỏ qua được cơ hội chinh phục và chiêm ngưỡng vẻ đẹp những dãy núi tuyết trắng xóa. Du khách sau một đêm tận hưởng sự ấm áp của bữa tối thân thiết cùng người dân địa phương, sẽ bắt đầu ngày mới với...

Du lịch Trung Quốc: Thành Đô - Trùng Khánh - Vũ Long 5...

Không ồn ào, náo nhiệt và sôi động như Hong Kong hay Thượng Hải, Thành Đô vẫn nổi bật bởi nét đẹp cổ xưa và yên bình, cuốn hút bất cứ ai từng đặt chân tới đây.  Tới đây, du khách sẽ có dịp tận hưởng những...

Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh - Tử Cấm Thành 4 Ngày

Tour du lịch Bắc Kinh sẽ đưa bạn đến với nơi cư ngụ của Hoàng đế Trung Quốc trong suốt gần 500 năm qua. Đây sẽ là cung điện lớn nhất và được bảo tồn nguyên vẹn nhất thế giới.