Du lịch trung quốc

Du lịch Trung Quốc giá rẻ

Du lịch Trung Quốc: Bay thẳng Trương Gia Giới - Phượng...

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ làm bạn lạc về quá khứ cách đây tận 1300 năm, trải nghiệm những vách núi hình thù thiên biến vạn hóa lẩn khuất trong làn mây mờ ảo, thoắt ẩn, thoắt hiện.

Tour du lịch Trung Quốc: Thượng Hải - Hàng Châu - Ô...

Tour du lịch Trung Quốc: Thượng Hải - Hàng Châu - Ô Trấn sẽ đưa bạn đến thành phố giàu có nhất, là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Trung Quốc.

Tour Du lịch Trung Quốc: Phượng Hoàng cổ trấn - Trương...

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn sẽ đưa bạn đến một vùng đất mà cách đây hơn 380 triệu năm tạo hóa đã ban tặng cho nhân loại với tên gọi <a href="https://www.alibabatours.vn/run-chan-voi-cay-cau-kinh-tai-

Du lịch Hồng Kông / Trọn gói 4 Ngày 3 Đên 12tr500K

Du lịch Hồng Kông luôn tạo được sức hút riêng đối với du khách từ khắp bốn phương, với những khung cảnh đồ sộ với các tòa nhà cao trọc trời, sẽ đáp ứng được gần như mọi sở thích tìm kiếm từ các món đồ bình dân.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn / Trọn gói 5 ngày 7tr900k

Phượng Hoàng Cổ Trấn (Hồ Nam, Trung Quốc) - là một thị trấn cổ xinh đẹp, nơi đây sữ quyến rũ bạn bởi vẻ cổ kính, nghệ thuật, dịch vụ du lịch thuận lợi, sẽ làm bạn mê mẩn khi được lang thang khắp các con hẻm, dốc nhỏ trong cổ trẩn xinh đẹp này.

Du lịch Trung Quốc: Đảo Hải Nam / Trọn gói 7.990.000

Du lịch Trung Quốc: Đảo Hải Nam nơi được mệnh danh là biển Hawaii của Phương Đông, đây cũng là vịnh sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Trung Quốc.

Du lịch Trung Quốc: Tây Tạng-Nóc nhà thế giới / Trọn...

Du lịch Trung Quốc Tây Tạng-Nóc nhà thế giới, nơi mà Trời và Đất gặp nhau, nơi mà con người thấy mình gần hơn với các thiên thể, nơi mà mặt trời mặt trăng là láng giềng và ngàn sao là bạn. Tây Tạng - Một vùng sơn cước...

Du lịch Trung Quốc: Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila / Trọn...

Đến với Shangri-la không thể bỏ qua được cơ hội chinh phục và chiêm ngưỡng vẻ đẹp những dãy núi tuyết trắng xóa. Du khách sau một đêm tận hưởng sự ấm áp của bữa tối thân thiết cùng người dân địa phương, sẽ bắt đầu ngày mới với...

Du lịch Trung Quốc: Thành Đô - Trùng Khánh - Vũ Long 5...

Không ồn ào, náo nhiệt và sôi động như Hong Kong hay Thượng Hải, Thành Đô vẫn nổi bật bởi nét đẹp cổ xưa và yên bình, cuốn hút bất cứ ai từng đặt chân tới đây.  Tới đây, du khách sẽ có dịp tận hưởng những...

Du Lịch Trung Quốc: Nam Ninh - Công viên khủng long 3 ngày /...

Du Lịch Trung Quốc: Nam Ninh - Công viên khủng long sẽ đưa quý khách đến với một thung lũng khủng long, nơi lưu giữ các hóa thạch khủng long.

Du Lịch Trung Quốc: Cam Túc - Thiên đường sắc màu 6 ngày

Du Lịch Trung Quốc: Cam Túc - Thiên đường hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách nhiều bất ngờ thú vị trong hành trình Cam Túc.

Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh - Tử Cấm Thành 4 Ngày

Tour du lịch Bắc Kinh sẽ đưa bạn đến với nơi cư ngụ của Hoàng đế Trung Quốc trong suốt gần 500 năm qua. Đây sẽ là cung điện lớn nhất và được bảo tồn nguyên vẹn nhất thế giới.